ราศีเมษ [Aries]

posted on 17 Nov 2007 13:20 by horoscope476

ราศีเมษ [Aries]

ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ เรื่องงานยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ มีความคิดจะริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ อยู่ตลอด ขอให้เริ่มได้เลยค่ะ อย่ารอช้านะคะ การเงินยังไม่ค่อยคล่องเท่าที่ควรค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับเลวร้าย พอหมุนไปได้อยู่ อาจจะมีโชคลาภเล็กน้อยผ่านเข้ามา สำหรับความรักก็ดำเนินไปตามครรลอง มีความสุขปนทุกข์ และทุกข์เพราะสุขภาพของคนรัก หรือคนรอบข้างของคุณ และเขาทำให้เสียบรรยากาศค่ะ สำหรับสุขภาพในเดือนนี้ระวังเรื่องของช่องปากและฟันค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
ในเดือนนี้ความรักดูโดดเด่น คนที่มีคนรู้ใจแล้วจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น มีความห่วงหาอาทรกันมากกว่าปกติ สำหรับคนที่ยังหาคนรู้ใจอยู่เดือนนี้มีเกณฑ์พบแบบที่เรียกว่าไม่น่าเชื่อ จะมีคนแนะนำให้คุณอย่างออกนอกหน้าไม่ต้องตกใจนะคะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
คุณจะได้รับข่าวดีมากๆ เกี่ยวกับการงาน มีการลงนามว่าจ้าง หรือตกลงให้คุณได้รับโอกาสในด้านการงาน หรือธุรกิจที่คุณรอคอย คุณจะได้รับความสำเร็จหากคุณมีการค้าการขายกับคนต่างชาติ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีการเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ คุณก็จะได้รับความสำเร็จเช่นกันค่ะ คุณจะได้เดินทางไกลในเดือนนี้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
ในเดือนนี้คุณจะมีความคิดอะไรที่เกี่ยวกับความสร้างสรรค์ สิ่งที่คุณทำออกมา มาจากความคิดแปลกๆ ในทางบวก ได้รับความยอมรับจากผู้คนรอบข้าง และกลุ่มชนในหมู่มาก เป็นเดือนที่คุณต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มากเป็นพิเศษ ได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีมากสำหรับคนที่ทำงานด้านการออกแบบทุกชนิดค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
สิ่งที่คุณคิดไว้ว่าจะสำเร็จเป็นแน่แท้ในเดือนนี้มีการเลื่อนกำหนดการ ให้ล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่คุณจะได้รับความสำเร็จในเวลาข้างหน้านี้อย่างแน่นอน อย่าละความพยายามไปก่อนนะคะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
ความสำเร็จที่เกิดจากความพยายามเป็นอย่างมาก บัดนี้ได้รับการสนองตอบแล้วค่ะ คุณจะได้รับความสมหวังในสิ่งที่รอคอย เป็นเกียรติแก่ตนเองอย่างมาก เป็นที่ยอมรับในสังคมที่ทำงานและหมู่มิตร คุณจะได้พบกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบกันนานในเดือนนี้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
ขอให้คุณทำแต่สิ่งที่ดีไว้นะคะ อย่าทำการสิ่งใดนอกลู่นอกทางโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการงาน หรือความรัก สิ่งดีๆ ที่คุณสะสมมาจะมาสนองตอบคุณในเร็วๆ นี้แล้วค่ะ ไปทำบุญตักบาตร กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรนะคะ สิ่งดีๆ จะได้เข้ามาได้ง่าย และเร็วขึ้นโดยไม่มีสิ่งใดมาขัดค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื่อนใหม่ หรือคนรู้ใจ แต่ว่าที่เด่นมากจะเป็นในด้านของการงานมากกว่า มีโอกาสที่ดีในการรับหน้าที่ใหม่ หรือได้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น มีความก้าวหน้าที่ดีมากค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
ระวังจะสมบูรณ์ขึ้นนะคะ เวลามีความสุขมักจะเจริญอาหารค่ะ เป็นเดือนที่คุณมีความสมบูรณ์ในชีวิตอย่างมากไม่ว่าจะเป็นด้านความเป็นอยู่ หรือการงาน การเดินทาง ก็ล้วนราบรื่นมีความสมหวังสำเร็จค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
ในเดือนนี้คุณจะได้พบมิตรรูปงาม ผิวขาว อัธยาศัยดี ใจดี น่ารัก เป็นมิตรมาก อาจจะเป็นคนต่างชาติ หรือลูกครึ่ง นำพาความสุขสมบูรณ์ทางใจ และทางด้านการงาน ความสำเร็จมาให้คุณ เป็นเดือนที่คุณเด่นเรื่องของการพบมิตรภาพที่ดีงามมากๆ ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
คุณจะมีเกณฑ์ได้ศึกษาเพิ่มเติม หรือได้ทำงานในสถานที่ทำงานใหม่ จะมีเกณฑ์ดีในด้านวัตถุสิ่งของ หรือได้รับข่าวดีจากงานที่ทำมีโชคลาภ หรือได้รับข่าวดีจากความรัก หรือคนรักก็ได้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
ในเดือนนี้คุณจะได้พบความสำเร็จที่คุณลงทุนลงแรงมาทั้งปี จะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน มีความก้าวหน้า และได้รับความนิยมชมชอบจากทุกๆ ฝ่าย ขอแสดงความยินดี และขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าค่ะ

edit @ 14 Jan 2008 15:04:45 by AMNK

Comment

Comment:

Tweet