ราศีเมถุน [Gemini]

posted on 17 Nov 2007 13:32 by horoscope476

ราศีเมถุน [Gemini]

ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม


ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ คุณจะได้ทำการค้า หรือติดต่อสมาคมกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา หรือได้รับข่าวดีที่รอคอยจากทางไกล มีเกณฑ์การศึกษาต่อ และได้เข้าทำงานในบริษัทต่างชาติ หรือไม่เช่นนั้นจะได้เดินทางไกลไปทำงานในต่างแดนเลยคนรูปร่างท้วม ผิวขาว เป็นสุภาพบุรุษ มีเปอร์เซ็นต์เป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นลูกครึ่งจะนำโชคดีมาให้คุณในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
เป็นเดือนที่ต้องทำงานหนัก หรือมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่คุณก็จะมีรายได้เข้ามาหลายทางไม่ว่าจะงานประจำ หรืองานพิเศษ เป็นเดือนที่คุณจะต้องแสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์แก่เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานจะได้รับความร่วมมือ หรือช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงเป็นอย่างดีในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
คุณจะเหนื่อยกับการทำงานชนิดไม่มีเวลาเหลือให้ใคร ทำให้คนใกล้ชิดเกิดอาการค้อนจนลูกตาแทบกลับเชียวล่ะค่ะ แต่ผลที่ได้ตามมาค่อนข้างจะดีมีความสำเร็จ ผู้ชายรูปร่างสูงโปร่ง มีประสบการณ์ ทำงานเก่งมาก ผิวขาวจะนำความสำเร็จมาให้คุณในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ใช้คำว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกกลั่นแกล้ง หรือโดนรังแกจากคนรอบข้าง อย่าไว้ใจใครให้มากนัก ระวังการเจ็บป่วยสุขภาพไม่ค่อยดี หรือต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลกะทันหันค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจจะเป็นเจ้านายคุณที่ทำงาน หรือเพื่อนรุ่นพี่ จะมาสนับสนุนให้แนวทางคำแนะนำที่ดีในการงาน และอาชีพให้กับคุณ จะมีการเริ่มต้นในธุรกิจการค้าเกี่ยวติดต่อกับคนต่างแดน หรือคุณจะมีการเดินทางไปในต่างแดนในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
คุณจะมีอุปสรรคบางอย่างเกิดขึ้นในด้านการงาน ในเดือนนี้งดการเดินทางไกลไว้ก่อน ไม่ควรผลีผลามทำอะไรด้วยอารมณ์โดยเด็ดขาด ขอให้มีสติในการตัดสินใจในทุกเรื่อง หาโอกาสไปทำบุญตักบาตร หรือทำสังฆทาน กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรก็จะดีค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
ในเดือนนี้ขอให้คุณทำบุญทำทานไว้ให้ดี นะคะ หลังจากนั้นจะมีสิ่งดีๆ ตามมา หากคุณมุ่งหวังความสำเร็จในด้านการงาน การค้าต่างๆ ในเดือนนี้จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ จะมีการล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ขอให้คุณตั้งใจกับการทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด แล้วผลแห่งความดีนั้นจะต้องมาตอบแทนคุณในเดือนนี้อย่างแน่นอน


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
เป็นเดือนที่คุณอยากจะอยู่อย่างสันโดษ ไม่อยากที่จะข้องเกี่ยวกับใครทั้งนั้น อาจจะไปถือศีล บำเพ็ญเพียร ในบางกรณีอาจจะได้พบมิตรแก่วัยกว่า เป็นผู้มีความรู้ ความสามารถสูง ให้คำแนะนำที่ดีกับคุณได้ดีค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
คุณต้องพยายามหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามา เรื่องเล็กๆ บางทีกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ เป็นช่วงเวลาที่แย่มากๆ สำหรับสถานการณ์โดยทั่วไป จะมีอุปสรรคมากมายในการทำงาน หรือการดำเนินธุรกิจ หรือแม้กระทั่งความรักของคุณในเดือนนี้ก็จะมีปัญหา ให้ใจเย็นๆ ไว้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
ขอให้คุณใจเย็นๆ อย่าวู่วาม หรือใจร้อนเป็นอันขาด จะทำให้เกิดความผิดพลาดในการงานได้ ทางด้านความสัมพันธ์กับคนรู้ใจ ในเดือนนี้ร้อนระอุ มีการทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ จนถึงขั้นไม่ต้องทะเลาะกันอีกแล้ว อย่าโหมอุณหภูมิให้ร้อนยิ่งขึ้นไปอีกไม่มีอะไรดีขึ้นนะคะขอย้ำเตือนค่ะ ขอให้นึกถึงแต่สิ่งที่ดีกันไว้นะคะ ไม่เช่นนั้นคงจะแย่แน่ๆค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
คุณจะรู้สึกสับสนในอารมณ์ของตนเองอย่างมาก เป็นเดือนที่ต้องใช้ความคิดมากเป็นพิเศษ ถ้าคุณทำงานด้านที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เดือนนี้สมองคุณจะทำงานหนักมาก ต้องระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับสายตา และความเครียด เป็นเดือนที่จะมีความไม่แน่นอนบางอย่าง มีการเปลี่ยนแปลงในตนเองตลอดเวลา ไปทำบุญทำทานนะคะ จะได้สงบใจได้บ้างค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่มีความอุดมสมบูรณ์มากในด้านความเป็นอยู่ มีการเฉลิมฉลอง มีงานเลี้ยง มีงานมงคล ของคุณเองหรือของญาติมิตรสนิท เป็นเดือนที่มีความสุขสมหวังอย่างมากค่ะ

 

edit @ 14 Jan 2008 14:55:29 by AMNK

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีอีกทีนะคะ
ไม่มีไรพูดมาก แค่จะบอกว่าภาพสวยนะคะ สวยมากเลยด้วยคะ

#2 By MynameisBubble (61.7.164.157) on 2007-12-12 16:49

สวัสดีคะทุกคน
บังเอิญ(ตั้งใจด้วย)ผ่านเข้ามา เห็นหัวข้อแล้วแทบกรื้ด
การดูดวงกับผู้หญิงแยกกันไม่ค่อยออกเนอะ


สิ่งที่อยากแนะนำนะคะ คือว่า น่าจะแนะนำสมาชิกหรือว่าเจ้าของไอเดียที่จะทำบล็อกขึ้นมาด้วยนะคะ

ต่อมาขนาด+สีสันของตัวอักษรก็ไม่ควรมองข้ามนะคะ

สุดท้ายคุณควรบอกตั้งแต่แรกนะคะว่า นี่มันคือการดูดวงแบบไหน มันอาจจะไม่ครอบคลุมมากนักอะไรแบบนี้นะคะ คุณควรกล่าวไว้ล่วงหน้าเพื่อไม่ให้คนมี่เข้ามาผิดหวังนะคะ

#1 By mynameisBuBBle (61.7.164.190) on 2007-12-03 15:41