ราศีพฤษภ [Taurus]

posted on 17 Nov 2007 13:28 by horoscope476

ราศีพฤษภ [Taurus]

ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ คุณจะมีความสุขสมบูรณ์ดีมากๆ มีการเฉลิมฉลองต้อนรับการเริ่มต้นใหม่ในสิ่งใหม่เช่นกัน คุณจะมีความรู้สึกนึกคิดถึงสิ่งใดก็แล้วแต่จะเกิดขึ้น และเป็นจริงตามลางสังหรณ์นั้น แต่เป็นสิ่งที่ดีมากกว่านะคะ จะได้รับข่าวจากทางไกล หรือต้องเดินทางไกลในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
เป็นเดือนที่มีสถานการณ์กลับตาลปัตร ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ มีสุขภาพที่ส่อเค้าไม่ค่อยแข็งแรง เสียเงินเสียทองในทางที่ไม่มีทางกลับคืน อย่าค้ำประกันใครเกี่ยวกับการเงิน คุณจะต้องแบกรับภาระหนัก จะได้รับทราบข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเพื่อน หรือญาติมิตร เป็นเดือนที่คุณควรจะทำบุญให้สม่ำเสมอค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
คุณจะมีโชคลาภจากการทำงานมากกว่าหนึ่งงาน หรืออาจจะได้รถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสองคันใหม่ มีความสำเร็จในการทำงาน เป็นช่วงที่การเงินของคุณดีเป็นพิเศษในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
คุณจะได้พบกับมิตรที่ดีในเดือนนี้ มีความสุขสนุกสนานในการเดินทางไกลและใกล้ มีการเริ่มต้นในมิตรภาพใหม่ๆ อาจจะมีข่าวดีเป็นมงคลของเพื่อนสนิท และญาติมิตร หรือแม้แต่ตัวคุณเอง เป็นเดือนที่มีโอกาสที่ดีในด้านมิตร และความสัมพันธ์ใหม่ๆ ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
เดือนนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ขอให้มีความรอบคอบให้มากๆ เพราะจะมีปัญหาความยุ่งยากตามมาให้แก้ไขในตอนหลัง หากคิดจะลงทุนร่วมหุ้นกับใครก็แล้วแต่ในเดือนนี้ขอให้เลื่อนออกไปก่อน ถ้าไม่อยากสูญเสียมิตรภาพที่ดีที่ได้สร้างร่วมกันมา ไม่ควรที่จะเดินทางไกลในช่วงเดือนนี้โดยเด็ดขาด ให้ไปทำบุญทำทานตักบาตร กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรไว้จะดีที่สุดค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
เป็นช่วงแห่งการผ่อนคลายความตึงเครียด อาจจะเป็นช่วงเวลาที่จะได้พักผ่อน หรือสมาคมกับเพื่อนฝูงหรือญาติมิตร จะมีการเปลี่ยนแปลงในการงาน หรือความเป็นอยู่ ไปในทางที่ดีกว่าเดิม ในบางกรณีอาจจะมีการย้ายที่อยู่อาศัย หรือย้ายงาน มีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้าน เป็นเดือนที่คุณจะมีลางสังหรณ์แม่นเป็นพิเศษค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
สิ่งๆ ต่างที่รุมเร้าเข้ามากำลังดำเนินไปด้วยดี มีความราบรื่น มีข่าวดีที่รอคอย มีการเดินทางไกล มีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ที่ใจจดใจจ่อรอคอย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็แล้วแต่มีความสำเร็จที่สวยงามปราศจากอุปสรรคในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
คุณจะได้รับความสมหวังในสิ่งที่รอคอย ความสำเร็จที่เกิดจากความพยายามเป็นอย่างมาก บัดนี้ได้รับการสนองตอบแล้วค่ะ เป็นเกียรติแก่ตนเองอย่าง มาก เป็นที่ยอมรับในสังคมที่ทำงานและหมู่มิตร คุณจะได้พบกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบกันนานๆ ในเดือนนี้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
ในเดือนนี้คุณจะมีเรื่องของการเสียเงินมากเป็นพิเศษ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยค่ะ จะมีเกณฑ์ต้องเสียในเรื่องไม่จำเป็นและไม่เกี่ยวกับตัวเอง แต่คุณก็ต้องเสียค่าภาษีสังคมตรงนี้ค่ะ คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางด้านการเงินอย่างทันท่วงทีจากผู้อาวุโส อาจจะเป็นเพื่อนรุ่นพี่ หรือพี่ชาย หรือบิดาของคุณเองค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
คุณจะได้รับปัญหาในการดำเนินงาน หรือธุรกิจการค้า หากคุณรับปากใครไว้ในเดือนนี้ให้ระวังจะเสียคำพูด จะได้พบกับความรักแบบลุ่มหลงในอารมณ์ ไม่ควรที่จะหลงใหลมากเกินไปนะคะ เพราะว่าจะทำให้คุณเสียใจในตอนหลัง หากคุณรักแบบมีสติก็จะไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
ในเดือนนี้คุณจะเหนื่อยกับการทำงานอย่างมาก จนไม่มีเวลาพักผ่อน ระวังรักษาสุขภาพไว้ด้วยนะคะ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการตรากตรำทำงานหนักของคุณในเดือนนี้ค่ะ หัวใจของคนที่ว่างเปล่ามานานจะได้รับความอาทรจากคนม่ายใจดีดีกรีต่างแดนค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
ในเดือนนี้เป็นการส่งท้ายปีเก่าที่สวยหรูที่สุด พร้อมต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก สมหวังทุกด้านค่ะ คุณอาจจะได้ไปงานมงคล หรือได้ข่าวดีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณ หรือคนรอบข้าง สวัสดีปีใหม่ค่ะ

edit @ 14 Jan 2008 15:00:36 by AMNK

Comment

Comment:

Tweet