ราศีสิงห์ [Leo]

posted on 14 Jan 2008 15:19 by horoscope476

ราศีสิงห์ [Leo]

ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ คุณจะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี มีอายุมากกว่าคุณมาก มีอำนาจเหนือคุณ มีความสำเร็จที่เกิดจากความสามารถของคุณเอง มีเกณฑ์การเดินทางไกลและใกล้ แต่การเดินทางไกลจะเด่นกว่ามาก ในบางกรณีอาจจะได้รับข่าวดี เกี่ยวกับเครดิต หรือได้รับอนุมัติ จากสถาบันการเงินในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
ขอให้คุณระวังข่าวไม่ดีเกี่ยวกับของหาย หรือสุขภาพ หรือต้องไปเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาล หรือตัวคุณเองเกิดเจ็บป่วยไม่สบายต้องเข้ารับการรักษากะทันหันค่ะ แต่ไม่มีอะไรหนักหนาสาหัสค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่มีความอุดมสมบูรณ์ในชีวิตค่อนข้างมาก คุณจะได้พบคนดีที่คุณรอคอย มิตรที่ถูกใจ คุณจะมีเกณฑ์ได้ข่าวดีที่เป็นมงคลจากญาติมิตร หากเดือนนี้คุณไม่คิดจะเดินทางไปไหนเลย คุณจะได้พบคนที่ไม่ได้พบนานมากเดินทางมาหาคุณค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
คุณจะเกิดการตัดสินใจต้องเลือกทางใดทางหนึ่งในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน หรือด้านของความรัก ความเป็นอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่คุณจะรู้สึกสับสนเป็นอย่างมาก ขอให้ปรึกษาผู้ใหญ่ไว้นะคะ เพราะจะได้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุดค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
คุณจะมีการทำงานที่ได้รับความสำเร็จ ได้รับคำชมเชย ได้รับการแต่งตั้ง ได้รับความนิยมชมชอบจากคนรอบข้างเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก คุณมีเกณฑ์ได้พาหนะ หรือมีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับพาหนะคู่ใจของคุณอาจจะเป็นการตกแต่งรถ หรือซ่อมแซมยานพาหนะก็เป็นไปได้ค่ะ คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลในเดือนนี้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
ในเดือนนี้ถ้าคุณขับรถระวังอุบัติเหตุ ระมัดระวังคำพูดให้มาก จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ให้ได้รับความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง หากคุณทำงานที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการคุณจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ผู้หญิงผิวขาว หน้าตาดี ลักษณะภูมิฐานจะทำให้คุณมีความหวังค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
คุณจะมีลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นมากในเดือนนี้ คุณคิดอะไร คาดหวังอะไรมักจะเกิดขึ้นตามความรู้สึกที่คุณสัมผัสได้ ไม่ว่าจะนอนหลับก็ฝันแม่น หรือตื่นนอนขึ้นมาเห็นอะไร ก็เหมือนจะตีเป็นเลขได้ เป็นเดือนที่มีความสุขสมบูรณ์ทางด้านความเป็นอยู่ และมีลาภปากค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
ในเดือนนี้สิ่งที่คุณรอคอยได้บรรลุแล้วค่ะ มีความสมหวังสำเร็จเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการงาน รายได้จากการค้า หรือจากความสามารถพิเศษก็แล้วแต่ คุณจะได้พบกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในชีวิต และที่เห็นว่าจะต้องชี้แจงคือ คุณจะได้พบกับคนดี และจะนำพาความสำเร็จมาให้คุณในอนาคตอันใกล้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
ให้ระวังความผิดหวังกับคนใกล้ตัว คุณจะเสียความรู้สึกอย่างมากกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ ในบางรายอาจจะใช้คำว่าสูญเสียสิ่งที่เป็นที่รักก็ได้ค่ะ หรือเลิกคบหากับเพื่อนเนื่องด้วยเกิดการขัดใจกันอย่างไม่มีวันหวนมาคบกันอีกในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
คุณจะได้รับโชคทางด้านการเงิน อาจจะเป็นเงินตกเบิก หรือได้รับการขึ้นเงินเดือน มีรายได้พิเศษเข้ามาให้คุณ ได้จัดระบบเรื่องการเงินได้ลงตัวมากขึ้น จะมีการเดินทางเด่นชัดในเดือนนี้นะคะ แต่ระวังสุขภาพไว้ด้วยค่ะ คุณจะเกิดการป่วยไข้ที่เกิดจากระบบ ปอด หลอดลม และหัวใจ ในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
ในเดือนนี้ขอให้คุณระวังด้านของค่าใช้จ่าย รายได้ไม่สมดุลรายจ่าย มีเกณฑ์เสียเงินมากกว่าได้เงิน มีเรื่องที่จะต้องจ่ายออกไป โดยที่ไม่อยากจะจ่าย อีกนัยหนึ่งคุณจะมีเกณฑ์การหมุนเงินแบบจับแพะชนแกะทีเดียวค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
คุณจะมีโชคด้านการเงินอย่างเห็นได้ชัดในเดือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นโชคด้านการเงิน การค้า การขาย การทำมาหากินทุกประเภท แม้กระทั่งได้รับของขวัญ ของกำนัลมีค่า หรือของขลัง เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับเดือนนี้ค่ะ

Comment

Comment:

Tweet