ราศีตุลย์ [Libra]

posted on 14 Jan 2008 15:29 by horoscope476

ราศีตุลย์ [Libra]

ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม - 15 พฤษจิกายน

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ คุณอาจจะได้รับข่าวที่ทำให้คุณตกใจ ทุกอย่างที่คุณทำไปเกิดปัญหาตามมาให้คุณแก้ไข ขอให้คุณระวังในด้านคำพูด ความคิดที่อาจจะเกิดการขัดแย้งอย่างไม่น่าจะเป็น ในเดือนนี้งดการเดินทางไกลนะคะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
คุณจะได้รับทรัพย์ มีโชคด้านการเงินเด่นชัด อาจจะได้ถอยรถใหม่ป้ายแดง หรือไม่เช่นนั้นคุณจะได้เงินก้อนมาอุ่นๆ อยู่ในกระเป๋า หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมดในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
คุณจะได้เดินทางไกลในต่างถิ่น ต่างแดน ได้มีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับสังคมที่แตกต่างจากที่คุณเคยอยู่ และมีลู่ทางที่ดีรอให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ คุณจะโชคดีด้านผู้อุปถัมภ์อย่างมากในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
ในเดือนนี้คุณหวังอะไรไว้ไม่เป็นไปตามที่คาดคิด แต่สิ่งที่คุณไม่ได้คาดหวังเลยกลับปรากฏเด่นชัด ทางด้านสุขภาพระบบความเครียด กระเพาะอาหาร ลำไส้ ไม่ปกติขอให้ระมัดระวังรักษาสุขภาพให้มากเป็นพิเศษค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
ในเดือนนี้คนที่เคยรับปากว่าจะให้สิ่งนั้น สิ่งนี้ หรือเอ่ยวาจาว่าจะสนับสนุนคุณเต็มที่ มีแนวโน้มที่จะไม่รักษาคำพูดค่ะ คุณจะเสียความรู้สึกอย่างมาก และอาจจะทำให้คุณรู้สึกสับสนในความรู้สึก และความคิดไม่โลดแล่นชั่วขณะ อย่าไปใส่ใจนะคะทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดต่อไปค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
คุณจะมีเกณฑ์การเดินทางไกล และมีความสำเร็จดีในด้านการงาน การเงิน และความรัก ผู้ชายผิวสองสี รูปร่างสันทัด ไม่อ้วน ไม่ผอม ไม่สูง ไม่เตี้ย ใจดี มีความจริงใจต่อผู้อื่น จะนำพาความสุขใจมาให้คุณในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
คุณจะมีโชคดีในด้านมิตรภาพ และความรัก จะได้พบมิตรที่ถูกใจ พบคนดี มีน้ำใจ มีไมตรีจิตที่ดีกับคุณในเดือนนี้ ทางด้านการงานมีความสำเร็จดี จากความพยายามของตนเอง และได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
คุณจะมีการเดินทางไกลในเดือนนี้ จะได้พบคนดีมีศีลธรรม มีอาวุโสสูงกว่าคุณ นิสัยดี ใจดี และมีความอบอุ่น มีความสุขสมหวัง มีโชคลาภเด่นชัดมาก จะได้สิ่งของมีค่า หรือได้รับความรักจากบุคคลอื่นค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
คุณโชคดีมากในทุกๆ ด้านในเดือนนี้ค่ะ หากคุณรอข่าวดีคุณก็จะได้รับ หากคุณรอความรักก็สมหวัง หากคุณรอโชคลาภในด้านการงาน การเงิน ก็เดือนนี้ที่เด่นมากค่ะ อย่าลืมไปทำบุญบ้างนะคะ ทุกอย่างจะได้เข้ามาหาคุณเต็มร้อยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
ในเดือนนี้คุณมีโชคดีไปทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ได้รับความสำเร็จ ในงานที่หวังไว้ ในบางท่านอาจจะรอข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านการงานคุณจะไดัรับคำตอบที่น่าพึงพอใจ ทางด้านการเงินก็เด่นมากค่ะ คุณจะได้รับเงินก้อนในเดือนนี้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
ในเดือนนี้คุณจะได้รับข่าวจากต่างชาติ ต่างแดน ต่างถิ่นมีความสำเร็จดีค่ะ คุณจะได้โอกาสที่ดีในการทำงาน คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกล ได้รับการแต่งตั้งให้รับหน้าที่สำคัญ หรือได้รับเงินเดือนขึ้น มีข่าวดีทางด้านการงานเป็นพิเศษค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
เป็นเดือนที่ขอให้คุณตั้งอกตั้งใจทำดีต่อไป อย่าย่อท้อ อย่ารีรออะไรอีก ความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าหมายไว้กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า จะมีโชคลาภฟลุค หรือได้พบกับความรักความพอใจความสุข เป็นเดือนที่มีโอกาสดีมากในความพยายาม และได้รับผลสำเร็จ เพื่อที่จะได้ต้อนรับปีต่อไปอย่างงดงามค่ะ

Comment

Comment:

Tweet