ราศีธนู [Sagittarius]

posted on 14 Jan 2008 15:38 by horoscope476

ราศีธนู [Sagittarius]

ผู้ที่่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ ชีวิตของคุณในเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น จะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือได้เดินทางไกล อาจจะมีการขยับขยายธุรกิจให้ใหญ่โตขึ้น ในเดือนนี้คุณจะได้พบกับมิตรสหายที่ดี และแนะนำลู่ทางๆ การค้าให้กับคุณ หากคุณสังหรณ์สิ่งใดในช่วงเดือนนี้ขอให้สังหรณ์แต่สิ่งที่ดีๆ นะคะ เพราะเป็นลางสังหรณ์ที่เชื่อถือได้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
หากคุณคิดที่จะศึกษาต่อ หรือขยายกิจการทำการค้ามากกว่าหนึ่งอย่างในเดือนนี้ คุณมีความสมหวังในสิ่งที่คิดจะทำ มีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีการเดินทางแบบไม่ได้ตั้งตัว และมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลในเดือนนี้ด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
เป็นเดือนที่คุณจะนึกถึงอดีตที่ผ่านมาค่ะ ความสัมพันธ์เก่าๆ มิตรภาพเก่าๆ จะมีการหวนกลับมา ไม่ว่าคุณจะได้พบกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบกันนานๆ หรือคนรักเก่ากลับมาหาในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในเดือนนี้ โดยทั่วไปแล้วจะโดดเด่นในด้านการงานมากกว่าด้านอื่นๆ ในบางกรณีมีการเปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่อาศัย หรือไม่เช่นนั้น ก็จะมีการเดินทางไปในต่างถิ่น ซึ่งคุณไม่มีความคุ้นเคยมาก่อน มีลางสังหรณ์ที่ดี และเชื่อถือได้ในสัมผัสนั้นในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
ขอให้คุณระวังปัญหาสุขภาพ การแพ้อากาศ หรือปวดศรีษะบ่อยๆ เมื่อรู้สึกเป็นอะไรเพียงเล็กน้อยให้รีบปรึกษาแพทย์อย่าปล่อยไว้ให้เป็นมากๆ แล้วค่อยไปหาหมอนะคะ ไม่เป็นการดีค่ะ ในเดือนนี้ด้านการงานดูเหมือนต้องแก้ปัญหาที่ระดมพลเข้ามา และนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณรู้สึกป่วย อย่างไรก็ดี คุณอย่าลืมนะคะว่าสุขภาพสำคัญกว่าอะไรทั้งปวงค่ะ ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ นะคะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
คุณมีโชคดีมากทางด้านการเงิน จะสะพัดหาง่าย ใช้คล่องมีเหลือเก็บ หากคุณคิดจะซื้อสิ่งของชิ้นใหญ่ราคาสูงในเดือนนี้คุณจะสมหวังมาก ทางด้านความรักก็จะได้รับการยอมรับจากทุกๆ ฝ่าย มีเกณฑ์ดีเห็นได้ชัดมากๆ ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
คุณมีเกณฑ์ดีที่จะได้พบมิตรที่ดี คนดีๆ จะเข้ามาในชีวิตของคุณในเดือนนี้ จะมีความสมหวังในคำอธิษฐานขอพรเกี่ยวกับความรักที่คุณได้ภาวนาไว้ เป็นเดือนที่มีความอุดมสมบูรณ์มากค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
เป็นเดือนที่คุณจะต้องเหนื่อย และพยายามอย่างมากในด้านของการทำงานที่ต้องวัดผลในระยะยาว แต่คุณก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีมาก ในเดือนนี้สิ่งที่คุณจะได้รับความสนับสนุนจากบุคคลๆ หนึ่งซึ่งเป็นคนที่มีประสบการณ์ในการทำงาน และคุณจะได้รับสิ่งดีๆ จากบุคคลๆ ท่านนี้มากมายค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
ความก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้เริ่มขึ้นแล้วค่ะ คุณจะได้รับข่าวความก้าวหน้าของคุณ เกิดจากความสามารถในการทำงานที่ฉลาด และรอบคอบของคุณเอง บัดนี้ถึงเวลาที่คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่คุณได้ทำไว้แล้วค่ะ ไม่ว่าคุณจะได้รับเงินเดือนขึ้น หรือได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการประกาศเกียรติคุณในการทำงานด้วยความขยันของคุณในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
คุณจะต้องแข่งกับตัวคุณเอง และคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็แล้วแต่ ล้วนแล้วแต่ต้องรีบเร่ง ต้องรีบทำให้เสร็จเรียบร้อยในเวลาอันรวดเร็ว เป็นเดือนที่คุณจะต้องกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ แต่ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีจากความพยายามของคุณเองค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
คุณจะได้พบมิตรเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน ความสัมพันธ์เก่าๆ มิตรภาพเก่าๆ กำลังจะกลับมาให้คุณหวนระลึกถึง ไม่ว่าจะเป็นคนรักเก่า เจ้านายเก่า เพื่อนเก่าเลี้ยงรุ่น ซึ่งคุณจะมีความรู้สึกอบอุ่นมากๆ ในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
ในเดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของปีนี้แล้ว คุณคงสงสัยว่าปีนี้ คุณทำอะไรที่คุณตั้งเป้าไว้บ้าง หรือมีอะไรที่คุณได้รับความสำเร็จบ้าง ตลอดทั้งปี คุณได้รับสิ่งดีๆ มาไม่น้อย และในปีหน้านี้ จะเป็นอีกปีที่คุณต้องเผชิญอีกหลายสิ่งหลายอย่าง ที่คุณต้องเตรียมพร้อมให้ดี การงานของคุณจะไปได้ดีในปีหน้านี้ นั่นคือสิ่งที่เด่นมากๆ ในราศีนี้ค่ะ ขอสวัสดีปีใหม่ที่มีแต่ความสดใสในชีวิตนะคะ

Comment

Comment:

Tweet

มีราศีเราด้วยละ เราเกิดเดือนธันวาคม กำลังดีเลย เราชอบเรื่องดวงมากเลย

#1 By ขวัญตา (222.123.165.237) on 2008-02-04 17:34