ราศีกันย์ [Virgo]

posted on 14 Jan 2008 15:24 by horoscope476

ราศีกันย์ [Virgo]

ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2551
สวัสดีปีใหม่ค่ะ สำหรับเดือนแรกของปีนี้ คุณจะถูกเชิญไปในงานสังคม และได้พบกับมิตรใหม่น่ารัก นิสัยดี ผิวขาว เป็นคนรักสนุก มีรอยยิ้มบนใบหน้าเสมอ คุณรู้สึกดีใจที่ได้พบคนๆ นี้ อาจจะมีการเดินทางไกลและใกล้เกิดขึ้นในเดือนนี้กับเพื่อนใหม่ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2551
คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องตัดสินใจเลือกทางเดินทางใดทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการงาน หรือการศึกษา และแม้แต่ความรัก หากคุณทำการค้า จะค้าขายดีมาก ในเดือนนี้สิ่งที่คุณต้องตัดสินใจจะเป็นสิ่งที่ได้รับความสำเร็จในอนาคตค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2551
ในเดือนนี้คุณจะมีความโดดเด่นในเรื่องของการเดินทางไกล จะได้รับข่าวจากทางไกล หรือไม่ก็ได้พบกับคนที่เดินทางมาหาจากทางไกล นอกจากนี้แล้วคุณๆ ที่ยังโสดจะได้พบกับคนดี มีน้ำใจงาม นิสัยดีมากๆ มาขอเป็นเพื่อนด้วยค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2551
คุณจะได้มีการพักผ่อนทำให้คุณสบายจนลืมนึกถึงน้ำหนัก ในเดือนนี้หากคุณต้องติดต่อพบปะผู้คนมากหน้าหลายตาคนที่คุณติดต่อแล้วจะมีความสำเร็จดี จะเป็นคนที่มีผิวขาว รูปร่างโปร่ง มีอาวุโสสูงกว่าคุณมากค่ะ อาจจะมีการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ที่สนุกสนานรอคุณอยู่ด้วย แต่ไม่ทราบว่าคุณจะไปกับใครนะคะ ต้องไปดูเอาเองค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2551
ในเดือนนี้คุณจะมีความสำเร็จอย่างมากในด้านของการงานและการเงิน ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนผู้ร่วมงาน และผู้บังคับบัญชา มีเกณฑ์ดีในการได้รับความเชื่อถือ ได้รับเครดิต และได้รับเกียรติในการเป็นผู้นำในงานสำคัญค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2551
เป็นเดือนที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อาวุโสกว่า มีหน้าที่การงานสูงกว่าคุณ มีความจริงใจ เป็นเดือนที่คุณอาจจะถูกเชิญให้เข้าร่วมในงานเฉลิมฉลอง ได้รับความยกย่องหรือยอมรับจากทุกๆ คน เป็นเดือนที่จะมีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งคุณได้พยายามมานานแล้วค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2551
ขอให้ระมัดระวังสุขภาพของคุณให้มากๆ ในเดือนนี้ จะเจ็บป่วยแบบไม่ส่อเค้าล่วงหน้า อย่างน้อยที่สุดคุณจะรู้สึกเบื่อหน่าย อยากที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่างที่เกี่ยวกับตัวเองค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2551
คุณจะทำงานอย่างหนักในเดือนนี้ จนไม่มีเวลาให้กับผู้อื่น จะมีงานล้นมือ หาคนช่วยไม่ได้ และต้องลุยเองทั้งหมด แต่คุณจะได้รับความสำเร็จอย่างงดงามค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2551
คุณจะมีเกณฑ์การเดินทางเนื่องด้วยการงานในเดือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางใกล้ หรือทางไกลก็แล้วแต่ ล้วนแต่ทำให้คุณเหนื่อยทั้งนั้นนะคะ แต่ได้รับความสำเร็จดีค่ะ ในด้านการงานโดยเฉพาะค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2551
คุณจะเหนื่อยกับการทำงานในเดือนนี้ และได้รับความสำเร็จที่ค่อนข้างดีมากๆ จะทำการติดต่อการค้า หรือธุรกิจกับใครก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น หรือได้รับเงินเดือนขึ้นค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2551
ขอให้คุณระวังในด้านการทำงานให้มากๆ มีศัตรูหรือคู่แข่งอยู่ใกล้ตัวคอยขัดขวางให้คุณทำอะไรไม่ราบรื่น ระวังคนผิวคล้ำ ร่างเล็กจะนำปัญหามาให้คุณช่วยแก้ในเดือนนี้ค่ะ


ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2551
เดือนสุดท้ายของปีแล้วนะคะ ปีนี้สิ่งที่คุณทำมาไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเป็นกรรมดีสิ่งนั้นมาตอบสนองคุณแล้วค่ะ คุณจะมีการเดินทางไกลอย่างมีความสุขมาก และจะได้พบกับคนที่ดีมีความจริงใจ มีวุฒิภาวะทุกๆ ด้านเหนือกว่าคุณทั้งหมด มีเกณฑ์ดีหากหาที่อยู่อาศัย คุณจะพบที่อยู่ที่ดี หากคิดต่อเติมบ้านก็เสร็จตามกำหนด เป็นเดือนที่ฟ้าประทานของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่ดีที่สุดให้คุณค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณมากๆครับ

เดือนแรกตรงไปเต็มๆ
"คุณจะถูกเชิญไปในงานสังคม และได้พบกับมิตรใหม่น่ารัก นิสัยดี ผิวขาว เป็นคนรักสนุก มีรอยยิ้มบนใบหน้าเสมอ คุณรู้สึกดีใจที่ได้พบคนๆ นี้"

เธอคนนี้ กลายเป็นแฟนผมไปแล้วครับ ^ ^

#1 By ve-kung on 2008-01-18 12:40